Vay tín chấp lương tiền mặt và cái khó của người vay

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Mua hàng

Hình thức vay tín chấp ngày càng phổ biến vì tính linh hoạt của nó, không như trước đây hình thức này chỉ dành cho khách hàng lương chuyển khoản mà hiện tại có một số tổ chức tín dụng cũng chấp nhận cho vay tín chấp lương tiền mặt, ví dụ như công ty tài chính Prudential, khối tiêu dùng Vpbank, SgVF, PPF…

vay tín chấp lương tiền mặt

* Về lãi suất trên khoản http://cialisfrance24.com vay, không có sự khác biệt giữa lương nhận bằng chuyển khoản hay nhận bằng tiền mặt. lãi xuất được tính dựa trên nấc thu nhập và theo nguyên tắc: lương cao – lãi thấp.

* Về hồ sơ giấy tờ: nếu một bộ hồ sơ của khách hàng lương chuyển khoản chỉ cần chủ động ra ngân hàng tự mình sao kê lương 3 tháng gần nhất, không cần nhờ vả đến công ty thì khách hàng nhận lương bằng tiền mặt lại khác, phải tự đánh máy hoặc nhờ công ty đánh giấy xác nhận thu nhập (nếu không có phiếu lương). Nhiều khách hàng không rành lại đánh máy không theo quy chuẩn, lại phải nhờ công ty đánh lại rất phiền phức.

Ngoài ra khách hàng nhận lương chuyển khoản generic cialis price comparisons, buy generic buspar online legally. thậm chí không cần phải bổ sung hợp đồng lao động nếu chẳng may bị mất, còn khách hàng nhận lương tiền mặt thì hợp đồng lao động là điều bắt buộc trên hố sơ vay.

* Về hạn mức giải ngân khoản vay: các khách hàng nhận lương chuyển khoản zovirax no prescription canada. luôn được xem xét duyệt khoản vay cao tối đa đến 10 lần thu nhập tổng, trong khi các khách hàng nhận lương tiền mặt ngầm bị giới hạn trong khoảng 6- 8 lần.

Công việc của các tư vấn là giúp khách hàng chuẩn bị chu đáo các chi tiết trên hồ sơ cho hợp lệ tránh sai sót để làm cho hồ sơ được nhanh gọn. Nếu quý khách đang nhận lương bằng tiền mặt hàng tháng thì ngay bây giờ hãy liên hệ VaytinchapF, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý các hồ sơ vay tín chấp lương tiền mặtnhiều hơn bất cứ đơn vị tư vấn nào. Thân chào.

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác