VIB tuyển thêm nhân sự

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Mua hàng

Ngân hàng VIB đang tuyển thêm các vị trí nhân sự như chuyên viên chính thu hồi nợ khách hàng cá nhân, khối quản trị rủi ro làm việc tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM.

Ở hai vị trí trên, ứng viên chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát các báo cáo của phòng thu hồi nợ và kịp thời đề xuất các giải pháp xử lý nợ; trực tiếp thu hồi các khoản nợ quá hạn từ nhóm 3 trở lên. Ứng viên biết triển khai các chương trình đào tạo giúp tăng tỷ lệ nợ được thu hồi của trung tâm thu hồi nợ, trong danh mục các khoản vay quá hạn của ngân hàng bán lẻ.

VIB-8432-1381888102.jpg

Ngoài ra, các bạn phải kịp thời báo cáo các trường hợp hoặc cá nhân liên quan thiếu trung thực, có dấu hiệu sai phạm, không tuân thủ các quy định. Ứng viên cũng cần tuân thủ các quy định về rủi ro hoạt động được đề cập trong các chính sách và hướng dẫn của mgân hàng; buy clopidogrel uk. đề xuất ý kiến và nhận xét với các dự thảo thay đổi trong chính sách tín dụng nếu có.

Yêu cầu ứng viên có tư duy tốt về lĩnh vực thu hồi nợ ngân hàng, có kiến thức pháp luật; am hiểu pháp luật, thương mại, thị trường trong nước; am hiểu nghệp vụ ngân hàng. Các bạn cũng cần zofran for sale, we’re can i buy promethazine codeine. phải có kỹ năng thương lượng, giao tiếp tốt, hiểu biết xã hội; trình độ chuyên môn tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật, ưu tiên có chứng chỉ hành nghề luật sư, học viện ngân hàng. Ngân hàng ưu tiên những người đã có kinh nghiệm thu hồi nợ tại các ngân hàng và thành thạo tin học văn phòng, tiếng Anh.

Chi tiết các vị trí, ứng viên xem tại trang web VIB http://www.vib.com.vn, mục tuyển dụng. Ứng viên quan tâm có thể gửi hồ sơ về email tuyendung@vib.com.vn, email ghi rõ vị trí ứng tuyển (chuyên viên chính thu hồi nợ – Hà Nội, chuyên viên chính thu hồi nợ – Hải Phòng).

(Nguồn: VIB

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác