VietinBank tuyển cán bộ làm việc tại trụ sở chính

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Mua hàng

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đang tuyển cán bộ làm việc tại trụ sở chính.

Theo đó, ở vị trí khối khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng tuyển 12 cán bộ, trong đó có 3 chuyên viên quan hệ khách hàng, 3 can i get metformin over the counter, viagra online shopping india. chuyên viên phát triển sản phẩm và nghiên cứu thị trường, 3 chuyên viên thẩm định, 3 chuyên viên phân tích kinh doanh.

Ngoài ra, ngân hàng tuyển 3 cán bộ phòng quản lý và hỗ trợ Incas, 3 nhân viên chăm sóc khách hàng (tiếng Nhật) – bộ phận Contact Center. Chi tiết chi nhánh và chỉ tiêu tuyển dụng, ứng viên xem tại: tuyendung.vietinbank.vn.

[Caption]

Hồ sơ dự tuyển gồm phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank; bản photo các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng).

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 9/3. Ứng viên gửi hồ sơ bản mềm về địa chỉ email: tuyendung@vietinbank.vn. Tiêu đề email và tên file hồ sơ viết bằng tiếng Việt không dấu, viết liền theo cú pháp: MaViTri_HoTen_NgayNop. Ví Dụ: 505191 _NguyenVanA_20022014.

Mỗi ứng viên chỉ được ứng tuyển vào 1 vị trí. Trường discount 0.25 tretinolin cream. hợp ứng viên vi phạm quy định này, ngân hàng sẽ tự động loại hồ sơ. Ngân hàng không nhận hồ sơ của các ứng viên đã dự thi tại VietinBank trong thời gian 6 tháng gần nhất, nhưng không trúng tuyển. Ngân hàng chỉ liên hệ với các ứng viên đủ điều kiện tham gia dự thi.

VietinBank là ngân hàng thương mại có tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 20%. Ngân hàng có mạng lưới hoạt động được phân bố rộng khắp trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và mạng lưới chi nhánh ở nước ngoài. Tại ngân hàng, các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

(Nguồn: VietinBank

Bài Viết Liên Quan

Đối Tác